Sửa Chữa Lỗi máy tính bị màn hình xanh – Công ty sửa sang máy vi tính tận nhà TPHCM

Danh mục tin tức Công nghệ trên Website verastar.info Tin Học An Phát ✅✅ với nội dung Dịch vụ Sửa chữa computer bị màn hình xanhtrung tâm Dịch vụ sửa máy vi tính tại nơi hcm 👍 Tham khảo các dịch vụ nhanh sua macbook tai nha quan 1 & Sửa máy vi tính tận nhà Quận 1 giá rẻ tphcm
Lỗi màn hình xanh chết chóc hay còn xem là Dump hoặc là Blue Screen of Death có biết bao lỗi không trùng lặp nhu 0x0000007E hay Your máy vi tính ran into a prolem and needs phệ restart … . Mỗi khi màn hình máy tính của bạn tự dưng chuyển qua màu xanh chữ trắng và liên tục bị khi phát động lại, có nghĩa là hệ thống máy vi tính đang bị lỗi, chính căn nguyên này đã dần biến thành nỗi ám ảnh của những người dùng window.
Dịch vụ Sửa máy tính bị màn hình xanh - Sửa Máy tính VERA STAR

trung tâm TIN HỌC VERA – DỊCH VỤ IT nhanh lẹ tại chỗ TPHCM

Tin học VERA Chuyên: Mua bán, sửa máy tính tận nơi giá rẻSửa máy tính bị màn hình xanh, máy tính xách tay, Sửa máy vi tính tại nơi giá rẻ , Cài hệ điều hành ⭐_⭐_⭐ Sửa Wifi, nạp Mực In , Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera tận chỗ. sửa sang cài đặt Vi Tính máy tính bànmacbook, Printer 🔥 Dịch Vụ tận nơi 👍 địa điểm DvTại HCM ☎ 086561656209089084420973446142 (Zalo 24/7 ) ✅✅ LH Ngay Tin Học VERA Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, đến tận chỗ làm tận chỗ bảo hành tận tình.

Sửa Chữa Lỗi máy tính bị màn hình xanh  VERA STAR
Sửa Chữa Lỗi máy tính bị màn hình xanh VERA STAR

Xem Nhanh: Dịch vụ châm mực máy in tại chỗ giá rẻ & Sửa Máy In tai nha Quận 1 Tphcm

Nhận Sửa pc bị màn hình xanh – Dịch vụ tu tạo computer tại chỗ giá rẻ TpHCM

Hướng dẫn sửa lỗi màn hình xanh trên hệ điều hành 10, 7, 8, XP

duyên cớ gây ra lỗi máy tính bị màn hình xanh chữ trắng, liên tiếp trên Win 10, 7, XP ( Xem Dịch vụ Cài hđh tận nhà Quận 1 giá rẻ ) khiến chúng ta cảm nhận biết khó chịu, và nếu không thông thạo về pc thì khó có thể sửa lỗi pc bị hình xanh này được. Hi vọng bài viết dưới đây sẽ giúp Các bạn khám phá và khắc phục lỗi BSOD Blue Screen khi chạm chán phải.

Lỗi màn hình xanh trên Windows 10- Wikipedia

Tham Khảo Dịch vụ cài window tại nhà quận thủ đức & sửa máy tính tại nhà quận thủ đức uy tín

KHẮC PHỤC VÀ SỬA LỖI MÀN HÌNH XANH TRÊN pc

Lỗi màn hình xanh có do biết bao duyên cớ khác nhau gây nên, những lý chính khiến bạn gặp mặt lỗi Blue Screen of Death rất khó chịu này là :

  • – Bộ nhớ RAM bị lỗi hoặc cắm lỏng
  • – HDD gặp vấn đề, BAD ổ cứng, cắm lỏng ổ cứng,
  • – Driver VGA (Card màn hình) không cân xứng với phần cứng pc
  • – Lỗi màn hình xanh bởi Virus
  • – Lỗi Blue Screen BSOD do các dịch vụ Service của các phần mềm bên thứ 3
  • – Lỗi màn hình xanh khi cắm usb, cài thêm phần mềm, phần cứng
  • – Lỗi tệp tin dữ liệu ( Xem thêm Dịch vụ bình phục dữ liệu Quận 1 ) window
  • – Xung đột giữa các ứng dụng
  • – CPU, RAM quá nóng

máy tính bàn Bị Lỗi Màn Hình Xanh căn nguyên do Nhiễm Virust

giả dụ máy bạn bị virus, chúng cũng có thể có thể làm cho những vận dụng bị xung đột nhiên, đó cũng chính là một trong những căn nguyên khiến màn hình máy tính bàn của bạn màu xanh. Thế nên bạn cần cài các chương trình quét virus (như KIS hay AVG ) và triển khai quét để khắc phục lỗi.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn lựa một trong các những vận dụng thuộc Top vận dụng diệt Virus mạnh khỏe nhất để tìm và diệt những virus, malware, trojan gây nguy hiểm, lỗi hệ thống của bạn.

Driver Của hđh Không chính xác Hoặc Là Bị Xung bỗng

căn nguyên gây lỗi màn hình xanh trường hợp này thì bạn nên tăng cấp driver nhưng mà máy vi tính bạn đang dùng bằng qui định sử dụng chương trình DriverEasy bản thế hệ nhất.

Để tìm kiếm và cập nhật Driver mới cho máy tính bàn, bạn tham khảo qua bài viết hướng dẫn Update Driver bằng DriverEasy

máy tính Bị Dump Khi Vừa phát động hđh ( Chưa đến đoạn hiện Logo và loading ) .

– Trong trường hợp này thì có thể khẳng định được lý bởi vìbởi vì lỗi của phần cứng. Bạn cần tiến hành đánh giá lại ổ hdd và RAM. – Đối với ổ cứng có thể là do chọn sai chuẩn kết nối ổ cứng. Bạn phát động lại pc, ấn nút F2 hoặc là Del để vào BIOS của máy. Nhiều hãng máy sẽ được phương pháp vào BIOS khác nhau, và nếu bạn chưa biết chỉ dẫn vào như thế nào có thể tham khảo bài viết chỉ dẫn vào BIOS macbook nhưng chúng mình đã san sẻ trước đấy nhé.

Sau đó vào mục Boot , chọn SATA Configuration , nếu đang là IDE thì chuyển sang AHCI hoặc ngược lại.

– Đối với RAM thì bạn cũng đều có thể túa nó ra và sử dụng giấy hoặc khăn vệ sinh khe cắm và chân mạ đồng của thanh RAM, sau đó cắm lại vào khe khác thử xem có bị lỗi nữa không. Nếu vẫn bị thì bạn cũng có thể có thể lấy 1 thanh khác cắm vào rồi thử khởi động máy lên để kiếm tra lại.

Lỗi Driver Card Đồ Họa Hoặc trang bị Phần Cứng ảnh hưởng tới Đồ Họa

Vấn đề này thường xuất hiện bởi 1 lỗi driver, thường gặp nhất là driver của card đồ họa hay phần cứng nào đó tác động tới video / đồ họa.

– Cài lại driver hoặc update driver mới cho card đồ họa của bạn – Tắt tăng tốc phần cứng bằng chip đồ họa: xem xétnguyên lý này chỉ là trợ thì để xử lý lỗi màn hình xanh thôi, còn về lâu dài thì không có duyên cớnhưng mà chúng ta lại tắt đi một tác dụng rất hoàn hảo như thế này. chỉ dẫn thực hiện: vào Start > gõ chữ ” Display ” vào ô tìm kiếm. Vào Change Display Settings > Advanced Settings > Troubleshoot > Change Settings . Ở đây, bạn gạt thanh “Hardware acceleration” về tình trạng tắt (none). Sau đó phát động lại máy tính bàn của bạn. – sạc card đồ họa: Đây là giải pháp sau cùng khi nhưng tất cả các cách trên không có hiệu quả. Nếu card bị hư hỏng, bạn cũng có thể mang đi bảo hành hoặc mua card mới tùy trường hợp bạn bận rộn phải

Tắt Những Dịch Vụ Của Bên Thứ 3

thỉnh thoảng những dịch vụ (Service) của bên thứ 3 được thiết đặt thêm trong qui trình dùng cũng gây xung đột với hệ thống. cho nên sửa lỗi màn hình xanh chết chóc bằng hướng dẫn tắt dịch vụ của bên thứ 3, không cho các dịch vụ đó chạy cùng công đoạn windows startup khá hiệu quả, đây cũng là phương pháp giúp tăng tốc khởi động nhanh máy vi tính, laptop của bạn.

– Nhấn tổ hợp phím windows + R để mở hộp thoại Run. Tại đây bạn gõ msconfig để đến cửa sổ System Configuration.

– Trên cửa sổ System Configuration bạn chuyển qua thẻ Services để quản lý các dịch vụ. Tại đây bạn tích vào lựa chọn Hide all Microsoft Services để ẩn đi những dịch vụ của Microsoft tránh tắt nhầm dịch vụ của hệ thống.

– Nhấn Disable all để tắt toàn thể dịch vụ của bên thứ 3 như Bluestacks (Bluestacks Android Service, Bluestacks Plus Android Service ), Google ( Google update service) sau đó nhấn OK để đọng lại đổi mới của bạn. Tại bước này, nếu không chọn Disable all thì bạn cũng có thể lựa chọn từng dịch vụ nào nhưng bạn nghi ngại gây ra lỗi màn hình xanh cho computer, laptop của bạn

giả dụ bạn đã tắt toàn cục những dịch vụ của bên thứ 3 và không chạm chán lỗi màn hình xanh nữa, hãy thử kích hoạt lại từng dịch vụ mộtđể đánh giá xem đâu là dịch vụ gây lỗi trên hệ thống của bạn nhé.

can hệ Địa Chỉ Sửa máy tính bàn Màn hính bị Xanh – Dịch vụ sang sửa computer tại nhà VERA STAR:

mui ten LH Hotline Dịch vụ : 0865616562 Đặt lịch nhanh đến tại nơi chỉ 2OP – 40P là có mặt.
hot Giá rẻ Nhất – item Chất Lượng – Xuất hóa đơn VAT khi Y/c.

Lời Kết:

– Bài viết này Tin Học An Phát đã cách Anh chị phương pháp nhận biết và khắc phục lỗi màn hình máy tính bàn màu xanh. Nếu gặp một trong các trạng thái trên bạn hãy thử các phương pháp khắc phục như chúng tôi giới thiệu xem sao.

– Chúc bạn có thể tự mình tìm ra lỗi và sửa lỗi màn hình xanh bằng phép tắc áp dụng những phương pháp được nêu trong bài viết. Bạn có thể tham khảo thêmnguyên nhân và chỉ dẫn khắc phục pc bị tắt bỗng nhiên ngột để nếu gặp mặt lỗi như thế sẽ có thể dễ dàng khắc phục được. – Nếu pc, máy tính xách tay của bạn đang bị lỗi màn hình xanh, bạn đã tìm ra phương pháp khắc phục hoặc có hiểu biết giải quyết lỗi Blue Screen này. Hoặc hệ trọng với chúng tôi Sửa máy tính bàn bị màn hình xanh – Dịch vụ tôn tạo máy vi tính tận chỗ để mau chóng khắc phục lỗi của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *