Dịch vụ Sửa máy tính bàn Bị Tắt Ngang – Tắt đột Ngột tận nơi TpHCM

Danh mục tin tức Công nghệ trên Website verastar.info Tin Học VERA✅✅ với nội dung Dịch vụ Sửa Lỗi Laptop Bị Tắt Đột Ngộtmáy vi tính bị Tắt Đột Ngột tại nơi TpHCM 👍 Tham khảo các dịch vụ nhanh Sửa máy tính tận nơi Quận 3 & Cài windows tận nhà Quận 3 & sửa máy tính xách tay tại nhà quận 3 giá rẻ tphcm

Đối với những ai dùng pc lâu năm, chắc hẳn sẽ tới lúc thấy rằng chiếc máy tính bàn của mình hoạt động lờ lững hẳn đi và tuy nhiên đây là điều khó có thể tránh khỏi. Vậy duyên do gây ra tình trạng đó ở đâu? Hãy cùng VERA STAR tò mò những nguyên cớ chính gây ra tình trạng này cũng như khám phá về hướng dẫn Khắc phục Lỗi pc Bị Tắt Đột Ngột nhé

Sửa Máy tính VERA STAR

doanh nghiệp TIN HỌC VERA – DỊCH VỤ IT lập cập tại chỗ TPHCM

VERA Chuyên Sửa máy tính Bị Tắt Đột Ngột Tại Nhà: Mua bán, sửa Laptop tận chỗ giá rẻ – Sửa máy tính bàn bị màn hình xanh, macbook, Sửa máy tính tận nơi giá rẻ , Cài window ⭐_⭐_⭐ Sửa Wifi, sạc mực máy in tại chỗ tphcm , Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera tận nhà. tôn tạo cài đặt Vi Tính máy tínhlaptop, Printer 🔥 Dịch Vụ tận nhà 👍 trung tâm DvTại HCM ☎ 086561656209089084420973446142 (Zalo 24/7 ) ✅✅ LH Ngay Tin Học VERA Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, đến tại chỗ làm tại chỗ bảo hành tận tình.

Công ty Sửa chữa máy tính VERA STAR

Xem Nhanh: Dịch vụ Sửa Máy In tai nha Quận 3 & thay mực máy in tại nhà Quận 3 Tphcm

địa điểm Chuyên tu tạo máy vi tính, notebook Bị tắt ngang – Tắt Đột ngột ở Tp.HCM

Những nguyên cớ dẫn tới lỗi pc bị tắt Đột ngột và Restart liên tiếp

Tình trạng máy vi tính phát động lại (restart) liên tiếp hoặc tự động tắt nguồn 1 cách Đột ngột đều đều diễn ra đối với người sử dụng, và hậu quả của nó nhiều khi thật nặng vật nài. Hãy cùng Sửa pc bị tắt Đột ngột – sửa pc tận nhà quận thủ đức uy tín khám phábởiphương pháp Sửa Máy Tính Bị Tắt Ngang - Tắt đột ngột VERA STAR

nguyên cớ khiến computer restart liên tục hay tự động tắt nguồn .

Có biết bao nguyên nhân dẫn đến việc Laptop của bạn Đột khởi động lại liên tiếp hay tự động tắt nguồn. Đó là do vấn đề phần cứng như lỗi RAM, mainboard, nguồn điện, ổ cứng, độ nóng thiết bị quá cao, … Về phần mềm, nguyên cớ thường gặpbởi vì máy tính bị nhiễm virus, mã độc, phầm mềm độc hại, … Mỗi lý bởi vì có những cách khắc phục khác nhau. dĩ nhiên, người sử dụng cần chủ động phòng tránh để cũng có thể bảo quản như liên can dịch vụ sửa Laptop đánh giá định kỳ, Bảo vệ dữ liệu ( Dịch vụ cứu dữ dữ liệu máy vi tính hcm ) cá nhân tốt hơn.

Nhiệt độ computer quá cao

Người ta thường nói: “Cái gì quá cũng không tốt!” – đúng là như vậy, khi nhiệt độ của các trang bị bên trong computer bạn cao quá thì quả là tệ hại. Nhất là khi bạn sử dụng Laptop 1 chỉ dẫn liên tiếp, không xong xuôi nghỉ. Quạt tản nhiệt là cơ quan giúp tản nhiệt cho máy, một khi thiết bị này sẽ không hoạt động tốt thì bạn biết rõ hậu quả sẽ thế nào rồi đấy. Bên cạnh đó, sau 1 thời gian dài sử dụng máy tính, keo tản nhiệt của máy có thể bị khô dẫn tới tình trạng nóng chip và gây nên hiện tượng máy vi tính tự động reset hoặc shutdown để bảo vệ bình yên cho cho bo mạch, CPU, và các thiết bị khác.

hướng dẫn đề phòng:

 • Thường xuyên kiểm tra keo tản nhiệt, kĩ năng hoạt động của quạt tản nhiệt;
 • Hạn chế việc sử dụng trong thời kì gian dài, liên tục. Nên cho Laptop “nghỉ ngơi” để duy trì nhiệt độ ổn định, cho phép.

cách khắc phục:

 • kiểm tra và vệ sinh cho quạt tản nhiệt.
 • Bôi keo tản nhiệt cho chip, không nên bôi quá dày, cũng không nên bôi quá mỏng manh.
 • Đối với máy tính bàn, có thể gắn thêm quạt gió để tản nhiệt cho Case.

Nhiễm virus, malware

Nhiễm virus hay các phầm mềm độc hại, mã độc là nguyên cớ khá thông dụng trong thời đại tốc độ phát hành Internet tới chóng mặt, dẫn đến các lỗ hổng về bảo mật, nguy cơ phát tán virus đến người dùng, … Rất nhiều người dùng dùng pc bị nhiễm virus và gây ra hiện tượng máy khởi động lại liên tiếp.

cách phòng tránh:

Bạn nên sử dụng các áp dụng diệt virus có tài năng bảo quản hùng cường như:

 • Kaspersky Anti-Virus / Internet Security / Total Security
 • Bitdefeder Internet Security / Total Security
 • Avast free Antivirus / Pro / Internet Security
 • Avira free Antivirus / Pro / Internet Security
 • Norton Antivirus

chỉ dẫn khắc phục

Nếu máy vi tính bạn đã biết thành nhiễm virus thì bạn phải chóng vánh ngắt kết nối mạng, sau đó triển khai quét virus cho tổng thể hệ thống. Để an ninh, triệt để hơn bạn nên cài thế hệ hoàn toàn window. Bạn nên tạo một chiếc USB Boot có khả năng cứu hộ máy vi tính để vào Mini Win ( Dịch vụ cài window tại nhà quận thủ đức ) đánh giá và diệt virus. Nếu vẫn bị lỗi tự động reset hay tắt máy thì không phải bởi virus nhưng màbởi vì phần cứng.

Ổ cứng bị “Bad Sector”

Trường hợp này thường là ổ hdd của bạn có những sector bị lỗi hay hoạt động không tốt. Khi người sử dụng đang làm việc với một tập tin nằm ở phía trong phân vùng ổ cứng bị lỗi thì hệ thống sẽ tự động phát động lại ngay tức khắc. Trên hđh hệ điều hành 10, vấn đề này đều đặn diễn ra và đặc biệt gây khó tính cho người dùng.

Lỗi liên qua tới card màn hình

Card màn hình (VGA) là một cơ quan cần thiết trong máy tính. Trình điều khiển (driver) là các ứng dụng khai hoang, quản lí về mặt phần cứng của trang bị này. Và tuy nhiên khi driver bị lỗi, card màn hình sẽ hoạt động không tốt dẫn đến lỗi như trên. Trong khi, khi bạn dùng các công cụ yêu cầu sử dụng đồ họa cao, chả hạn như việc chơi game hay vẽ kĩ thuật, sử dụng các ứng dụng đồ họa nặng thì card đồ họa rất dễ dẫn tới quá tải về. Và điều này sẽ khiến Laptop tự động phát động lại hay thậm chí tắt nguồn Đột ngột. cách đề phòng:

 • Luôn cập nhật driver lên bản mới nhất;
 • Hạn chế bớt việc dùng các ứng dụng đồ họa cao trong 1 thời kì dài, điều này sẽ rất không tốt đối với card đồ họa và cả các thiết bị phần cứng khác.

hướng dẫn khắc phục: đánh giá xem bạn đã thiết đặt card màn hình đúng với mẫu card VGA trên hệ điều hành chưa. Nếu đã thiết đặt đúng vẫn không thể sửa lỗi trên, lời chỉ bảo ở đây là bạn hãy upgrade driver của VGA lên bản thế hệ nhất. Đừng quên kiếm tìm các driver chuẩn trên trang chủ của hãng phát hành nạp bởi dùng các dụng cụ từ bên thứ ba.

Lỏng RAM

khả năng máy vi tính của bạn bị lỏng RAM là khá cao. RAM là bộ nhớ trong của computer, có vai trò cực kì quan trọng để Laptop cũng có thể có thể hoạt động. Một khi kỹ năng xúc tiếp của chân RAM với bo mạch chính (mainboard) không tốt khiến việc kết nối tín hiệu giữa nhị thiết bị này sẽ không liên tục. Từ đó dẫn tới việc computer tự động của bạn shutdown hay reset. tầm thường, khi máy vi tính bị các lỗi tương tác đến bộ nhớ RAM, lúc khởi động, hệ thống sẽ có báo cáo âm thanh “bíp bíp…” Đây là điểm bạn cần chú trọng khi định vị lý bởi của lỗi.

phương pháp đề phòng:

 • Thường xuyên vệ sinh máy tính, phần cứng như RAM – chân RAM, khe cắm RAM, …
 • Tính đến kỹ năng cải tiến RAM nếu bộ nhớ RAM có dung lượng thấp.

hướng dẫn khắc phục:

phát động Laptop, chú ý âm thâm phát ra ngay lúc vừa phát động để đoán lỗi. Bạn cần tháo dỡ RAM ra để vệ sinh chân xúc tiếp của trang bị, sau đó dùng dẻ mềm hoặc thanh hao vệ sinh để làm tinh khiết khe cắm RAM trên mainboard.

Nguồn điện yếu – còn thiếu năng suất

Bộ nguồn là thiết bị phần cứng vô cùng cần thiết, trang bị này cung cấp năng lượng hoạt động cho toàn thể hệ thống. do là các linh kiện điện tử, nên các cơ quan của máy tính chỉ hoạt động tốt khi nguồn điện đúng chuẩn. bởi thế nên khi nguồn điện máy tính sẽ dẫn tới máy tính của bạn bị restart hoặc shutdown liên tục. gian nguy hơn, điều ấy còn có thể gây ra những hỏng hóc về phần cứng.

phương pháp phòng tránh:

Bạn có thể sử dụng phần mềm SpeedFan để cung cấp thông số nguồn điện đang chạy trong máy vi tính. tất nhiên thông số chỉ mang tính chất tham khảo, để làm được con số chuẩn xác nhất thì hãy sử dụng vũ trang chuyên dụng.

phương pháp khắc phục:

Tiến hành tăng cấp bộ nguồn, đáp ứng hiệu suất cao hơn, thích hợp với hiệu suất tiêu thụ của hệ thống. Dường như, nguồn điện trong nhà của bạn cũng cần được phải được bất biến bằng các vũ trang ổn áp chuyên dụng. Đây là điều luôn phải có không chỉ đối với Laptop còn đối với các thiết bị điện tử khác bạn đang dùng.

can dự Địa Chỉ Sửa máy tính bàn Bị tắt ngang / laptop bị Tắt Đột Ngột – Dịch vụ tu chỉnh pc VERA STAR:

mui ten LH Hotline Dịch vụ : 0865616562
hot Giá rẻ Nhất – cống phẩm Chất Lượng – Xuất hóa đơn VAT khi Y/c.

bạn dạng ĐỒ sang sửa máy tính tận chỗ TPHCM

Lời Kết

Bài viết Dịch vụ Sửa máy vi tính Bị tắt ngang – Tắt Đột Ngột tận nơi TpHCM được tổng hợp và chỉnh sửa bởi: Tin Học VERA. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui vẻ gửi liên quan cho công ty Tin Học VERA Tphcm. Xin cảm ơn. Trên này là tổng hợp những lý do dẫn đến lỗi máy tính bàn phát động lại liên tiếp hay tự động tắt nguồn, thậm chí khi bạn shutdown Laptop tự khởi động lại. Mỗi căn nguyên chúng mình đã chỉ ra các cách dự phòng về những biện pháp khắc phục tương ứng. Hi vọng đây là những tin tức có lợi cho quý khách trong quá trình dùng computer. Nếu bạn không khắc phụ được hay gọi Dịch vụ Cài window tận nơi tphcm chúng tôi, gấp rút – bài bản – uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *