Cách Quản lý Mail Trên Outlook Dùng Trên Nhiều máy vi tính

Dịch vụ Sửa pc tại nhà VERA STAR – Nếu bạn có 1 tài khoản Mail trên Outlook và được dùng dùng phổ biến cho nhiều máy vi tính. Theo mặc định, Microsoft Outlook sẽ tự động tải xuống nội dung của các email từ máy chủ về máy tính cá nhân, Như vậy điều này sẽ gây phiền và rối rắm nếu có Mail mới gửi tới máy tính máy của bạn, bạn chưa kịp xem nhưng trên máy tính bàn khác có người mở ra xem trước bạn thì mail ở computer của bạn củng mở mặc dù bạn chưa mở. Để khắc Phục bạn hãy xem hướng dẫn Quản lý Mail Outlook sử dụng Trên Nhiều máy tính bàn dưới nhé ! Dịch vụ Sửa Máy Tính Tận Nơi HCM - VERA STAR

Tham Khảo dịch vụ: Cài windows tại nhà Quận 5 & Sửa máy tính tại nơi Quận 5 & sửa notebook tận chỗ quận 5 uy tín tphcm !

cách tắt công dụng tự động tải email về máy vi tính trong Microsoft

  • khởi động Microsoft Outlook, vào menu Tools> account Settings, bấm đôi chuột vào tên trương mục email bạn cần thao tác.
  • Trong cửa sổ vừa sinh ra, bạn nhấn nút More Settings rồi chọn thẻ Advanced. Tại đây, bạn lưu lại chọn vào ô Leave a copy of messages on the server.
  • cuối cùng, nhấn OK để xác nhận. Nhấn nút Cancel nếu một cửa sổ Wizard nào đó hiện ra.

Xem thêm Dịch vụ hồi phục dữ liệu Quận 5 giá rẻ

Dường như, nếu nhà cung ứng dịch vụ email có hỗ trợ chuẩn IMAP thì bạn nên chuyển sang dùng chuẩn này thay dùng chuẩn POP3, không giống POP3 luôn tải xuống email từ máy chủ về máy tính cá nhân, IMAP chỉ đồng bộ hóa dữ liệu giữa máy chủ và máy khách, bởi đó bạn không phải khiếp sợ gì khi sử dụng Microsoft Outlook để xem email trên nhiều máy tính. Một điều quan trọng là, nếu nhà cung cấp email có cung cấp webmail thì bạn chỉ cần dùng trình ưng chuẩn web để xem email là ngừng, không cần sử dụng tới Microsoft Outlook nữa. Bạn có thể xem thêm bài viết cách Khắc phục Mail Outlook không hoạt động hoặc không đồng bộ hóa của chúng tôi

Địa Chỉ Sửa computer & máy tính xách tay Uy tín Tại TpHCM VERA STAR

mui ten LH Hotline Dịch vụ : 0865616562
hot Giá rẻ Nhất – item Chất Lượng – Xuất hóa đơn VAT khi Y/c.

bạn dạng ĐỒ tu bổ pc tận chỗ TPHCM

Tham Khảo dịch vụ sửa máy vi tính tận nhà quận 12 & cài windows tận nhà quận 12

 

Lời Kết

Bài viết hướng dẫn Quản lý Mail Trên Outlook sử dụng Trên Nhiều máy tính bàn được tổng hợp và chỉnh sửa bởi: Tin Học VERA. Mọi quan điểm đóng góp và phản hồi vui mừng gửi can hệ cho đơn vị Tin Học VERA Tphcm. Xin cảm ơn.

  • Nếu bạn không khắc phụ được hay gọi Dịch vụ Cài Win tại chỗ tphcm chúng tôi, gấp rút – bài phiên bản – uy tín.
  • Bạn dùng trung tâm nào thường xuyên nhất trong Outlook? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *