Fix Lỗi “The Requested resource is in use” Trên Windows

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với chủ đề Fix Lỗi “The Requested resource is in use” Trên Windows trên trang dịch vụ sửa máy tính tận nơi An Phát. Tham khảo các Dịch vụ cài win tận nơi – Dịch vụ cài đặt máy tính – Dịch vụ Sửa chữa Laptop của An Phát Computer

The Requested Resource is in Use liên tục xuất hiện trên màn hình PC mỗi khi cố gắng mở một chương trình sẽ khiến bạn lo lắng. Thông báo lỗi thường là cảnh báo cho một thứ khá nghiêm trọng – phần mềm độc hại Trojan horse được gọi là SmartService.

Làm cách nào để sửa lỗi The Requested resource is in use?

Sửa lỗi The Requested resource is in use

Hy vọng rằng bạn đã phát hiện ra phần mềm độc hại trước khi nó có thể gây thiệt hại nghiêm trọng cho máy tính của bạn. Bây giờ, khi biết PC không còn an toàn nữa, bạn nên xóa phần mềm độc hại này ngay lập tức. Nhưng nói dễ hơn làm.

Bởi vì nó sẽ chặn làm một số phần mềm diệt virus không thể cài đặt, việc dọn dẹp máy tính sẽ trở nên khó khăn. Hãy đảm bảo rằng bạn có thời gian vì một số cách sửa lỗi được giới thiệu dưới đây sẽ rất mất thời gian. Không thực hiện chúng một cách chính xác thậm chí có thể gây hại cho máy tính của bạn.

Khởi động lại máy tính ở Safe Mode

Điều quan trọng cần lưu ý là bạn cần quét định kỳ máy tính của mình để tìm phần mềm độc hại và virus. Nếu bạn gặp lỗi The Requested Resource Is In Use, thì cách giải quyết đơn giản nhất là khởi động và thử lại ở Safe Mode.

Cách SmartService lây nhiễm vào máy tính

Cách hiệu quả nhất để tránh lây nhiễm là cảnh giác trong cách bạn sử dụng máy tính và tương tác với các máy tính khác. Trojan horse SmartService có thể xâm nhập vào PC theo bất kỳ cách nào sau đây.

  • Các file đính kèm độc hại kèm theo email được gửi đến hộp thư đến của bạn
  • Quảng cáo bạn nhấp vào trên các trang web bạn truy cập
  • Các file bị nhiễm được cài đặt như một phần của phần mềm bạn tải xuống từ Internet
  • Nội dung bạn tải xuống, thích và chia sẻ trên mạng xã hội
  • Cookie trên nền tảng của torrent và các trang web phần mềm miễn phí khác.

Trojan này thực sự khó phát hiện và mức độ tàn phá của nó cũng vô cùng khủng khiếp. Trừ khi bạn đã cài đặt một chương trình diệt virus chất lượng tốt trên máy tính của mình, nếu không bạn không thể chỉ dựa vào phần mềm diệt virus để phát hiện phần mềm độc hại này trước khi nó bắt đầu phá hoại.

Fb.comCài Win Tận Nơi Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *