Hướng dẫn Khắc Phục Lỗi Máy In Nhận Lệnh nhưng Không In Được

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung : cách Khắc Phục Lỗi Máy In Nhận Lệnh nhưng Không In Được trên trang Dịch vụ Repair pc tại chỗ VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Sửa chữa Máy In tận nơi Quận Tân Phú & Cài hệ điều hành tận chỗ Quận Tân Phú & Fix Lỗi máy vi tính tại nơi Quận Tân Phú tận chỗ ở khu vực TP.HCM

Máy in là thiết bị vô cùng không xa lạ với mỗi người trong xã hội đương đại. đặc biệt, tại các văn phòng, dài, ngân hàng,…. Thì đây càng là vũ trang không thể thiếu. tuy nhiên, trong quá trình dùng trang bị này chúng ta sẽ gặp mặt phải một số lỗi nhỏ tuổi. Trong đó, lỗi máy in nhận lệnh không in tác động không bé dại tới hiệu suất công việc

Cách Khắc Phục Lỗi Máy In Nhận Lệnh Nhưng Không In Được - vera star

Xem thêm: phục hồi dữ liệu Quận Tân Phú & Repair máy vi tính tại chỗ Quận Tân Bình

duyên cớ Máy In Không Nhận Lệnh In

 • sơ sẩy Không Bật Nguồn
 • Lỗi Cáp Kết Nối
 • Lỗi chưa cài driver hoặc driver lỗi
 • Lỗi window
 • Máy thực hiện Nhiều Lệnh In Cùng Lúc

Hướng Dẫn Sửa Lỗi Máy In Nhận Lệnh Nhưng Không In - vera star

hướng dẫn Khắc Phục Lỗi Máy In Nhận Lệnh nhưng mà Không In Được

khởi động Lại Máy In

 • Bạn có thể phát động lại máy in bằng các bước sau: windows + R -> Gõ lệnh “cmd” vào cửa sổ RUN -> Enter -> Vào giao diện Powershell/ Command Prompt -> Nhập lệnh “net Stop Spooler” để dừng tổng thể các tiến trình trên máy in lại -> khởi động lại tiến trình bằng phương pháp nhập lệnh “net Start Spooler” -> Enter để chấm dứt.
 • Nhập lệnh cmd để mở cửa sổ RUN

Hướng Dẫn Sửa Lỗi Máy In Nhận Lệnh Nhưng Không In - vera star

kiểm tra Máy Bị Virus

 • Nếu trường hợp máy không nhận lệnh do đang ở hình thức dừng Pause, bạn hãy vào phần Printer -> Bỏ vết tích trong ô Pause Printing để tắt cơ chế này nhé.
 • Máy in nhận lệnh nhưng không in có thể do máy vi tính của bạn đã bị dính virus độc hại. Trong trường hợp này, hãy bật phần mềm diệt virus có bạn dạng quyền để diệt hết virus tác động đến quá trình in. đồng thời, đừng quên thẩm tra lại xem hđh của máy có bị lỗi không nhé.

đánh giá Dây Cáp Kết Nối

 • Nếu sau khi thực hành các chỉ dẫn trên vẫn không có hiệu quả, hãy rà soát dây cáp kết nối máy in với computer. Bạn có thể thực hiện theo phương pháp sau:
 • Rút dây cáp ra khỏi máy in và cắm lại một lần nữa, nếu máy vẫn không in được thì tiến hành bước tiếp theo;
 • châm thế dây cáp hiện tại bằng một dây cáp của máy in khác vẫn chạy tốt để rà soát xem có phải dây cũ bị hư hay không.

đánh giá Lệnh In

 • Vấn đề này khá chung tại các văn phòng sử dụng máy in chung. Để Fix Lỗi lỗi này, bạn có thể thực hành các bước sau: Mở Start -> Control panel -> Chọn tên máy in bị lỗi click chuột phải -> See what’s printing -> Xóa cả thảy lệnh in (Cancel All Documents) hoặc từng lệnh một.

Để khắc phục các sự cố máy in máy vi tính Hãy liên hệ VERA STAR

Tin học VERA STAR Chuyên: Mua bán, tôn tạo computer, laptop, Sửa chữa máy tính bàn, Cài window ⭐_⭐_⭐ Sửa chữa mạng Wifi, sạc Mực In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera tại nhà. tôn tạo thiết đặt Vi Tính pcmacbook, Printer 🔥 Dịch Vụ tận nơi 👍 vị trí DvTại HCM – LH Ngay Tin Học VERA STAR Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, tới tận nơi làm tại nhà bảo hành tận tình.

HotlineO8 65616562 / O9O89O8442/ O934O53493

(Zalo): O973446142 – Fb.com/suamaytinhverastar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *