Hướng Dẫn Tự Thiết Kế Bộ Máy Tính Chơi Game

Bạn đang xem Bài viết tin tức với nội dung ” Hướng Dẫn Tự Thiết Kế Bộ Máy Tính Chơi Game ” trên trang sửa máy tính hcm của An Phát Computer. 

Trung tâm Tin học An Phát Chuyên: Mua bán, sửa chữa PC, Laptop, Sửa Máy Tính, Cài Win ⭐_⭐_⭐ Sửa Wifi, Nạp Mực In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera Tại Nhà. Sửa Chữa Cài Đặt Vi Tính Pc ✚ Laptop, Printer 🔥 Dịch Vụ Tận Nơi 👍 Công Ty DvTại HCM Điện Thoại :+848 6561 6562 -Mobi: 0934053493 – (Zalo) 0973446142 – Fb.com/congtyhuyanphat✅✅ LH Ngay Tin Học An Phát Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, Tới tận nơi làm tại chỗ bảo hành tận tâm.

Xem Nhanh: Bảng giá sửa máy tính hcm – Bảng giá sửa máy in tại nhà hcm – Bảng giá nạp mực máy in tại nhà hcm – Bảng giá cài win tại nhà hcmBảng giá cài đặt máy tính tại nhà hcmBảng giá cứu dữ liệu máy tính hcmBảng giá sửa laptop tại nhà hcm  uy tín giá rẻ.


Lợi ích Của Việc Bạn Tự Xây dựng máy tính chơi game

Việc tách quá trình xây dựng máy tính chơi game thành các bước có thể quản lý làm cho việc này trông có vẻ ít phức tạp hơn. Ngay cả khi bạn là người mới, đừng băn khoăn: Không yêu cầu kinh nghiệm xây dựng trước.

Tự Thiết Kế Bộ Máy Tính Chơi Game
Tự Thiết Kế Bộ Máy Tính Chơi Game

Xây dựng một máy tính chơi game từ đầu là cách chắc chắn duy nhất để đảm bảo rằng hệ thống của bạn có khả năng đáp ứng tất cả các sở thích cá nhân của bạn. Khi bạn kiểm soát được mọi linh kiện trong máy tính của mình, kể cả nguồn điện, bạn biết rằng mình có thể chơi những trò chơi mình thích ở tốc độ khung hình mong muốn. Ngoài ra, một máy tính được xây dựng tại nhà giúp bạn dễ dàng nâng cấp — khi công nghệ thay đổi, khi thị hiếu và nhu cầu chơi game của bạn thay đổi, hoặc khi ngân sách của bạn cho phép.

Các Bước Tự Lắp Đặt Một Bộ Máy Tính Để Chơi Game

Điều đầu tiên bạn cần làm để chuẩn bị là thu thập các công cụ bạn cần để hoàn thành việc xây dựng. Chuẩn bị các vật liệu dưới đây trước thời hạn sẽ đảm bảo quá trình xây dựng diễn ra suôn sẻ.

Bước 1: Các Công cụ dựng máy tính

 • Vùng làm việc. Bạn sẽ cần một bề mặt rộng, như mặt bàn, để lắp ráp trên đó. Để tránh sự cố phóng tĩnh điện (có thể gây hư hại những linh kiện dễ bị hỏng), hãy đảm bảo là bạn không đứng trên bề mặt trải thảm.
 • Tua vít. Bạn chỉ cần sử dụng một tua vít Phillips số 2 là đủ. Nếu đang lắp ráp thiết bị M.2, bạn cần sử dụng tua vít Phillips số 0.

Mẹo hay từ chuyên gia: Dùng tua vít có nam châm để tránh làm rơi vít vào trong thùng máy (mũi tua vít có từ tính rất yếu và sẽ không ảnh hưởng gì tới linh kiện của bạn).

Bước 2: Vỏ máy tính chơi game

Thông thường, thùng máy có ba kích thước: Đầy đủ, trung bình và mini. Đây là những danh mục rất chung chung (kích thước thùng máy không được tiêu chuẩn hóa giữa các nhà sản xuất) mà được dựa trên kích thước bo mạch chủ.

Tất cả các kích thước thùng máy đều có những ngưỡng giá khác nhau nên cũng không khó để tìm được một thùng máy phù hợp với túi tiền của bạn. Có thể những thùng máy đắt hơn có những tính năng tiện lợi và vượt trội như giảm ồn, vật liệu chất lượng cao, buồng ổ cứng tháo rời được và các khe bố trí cáp đẹp mắt hơn, nhưng thông thường những tính năng này sẽ không ảnh hưởng đáng kể đến hiệu năng.

Bước 3: Lắp Các Bộ phận của máy tính chơi game

Ngoài thùng máy, đây là các thành phần bạn cần để Lắp một máy tính chơi game:

 • Bộ xử lý trung tâm (CPU)
 • Bo mạch chủ
 • Bộ nhớ (RAM)
 • Bộ xử lý đồ họa (GPU)
 • Lưu trữ ( Ổ Cứng HDD. SSD )
 • Thiết bị cung cấp điện (PSU)
 • Tản nhiệt hệ thống
 • Tản nhiệt hệ thống
 • Thiết bị ngoại vi để chơi game
 • Hệ điều hành (HĐH)

Chúng tôi khuyên bạn nên dự trù ngân sách trước khi bạn bắt đầu chọn các thành phần (rất dễ mất kiểm soát khi mua sắm các phụ kiện). Hãy nhớ rằng, bạn luôn có thể nâng cấp các thành phần riêng lẻ sau này.

Bước 4: Cài Đặt Hệ Điều Hành Windows

Cắm ổ đĩa flash chứa HĐH, cũng như màn hình, chuột và bàn phím, rồi bật máy tính.

Sau đó, kiểm tra BIOS để tìm trang Boot (có thể được đặt tên là “Boot Order” hay “Boot Priority”). Thay đổi thứ tự khởi động để khởi động ổ đĩa flash đầu tiên, sau đó là ổ đĩa bạn muốn cài HĐH vào đó (nếu bạn định dùng ổ SSD làm ổ khởi động, bạn cần cài HĐH vào đây).

Khởi động lại máy tính. Máy tính của bạn sẽ khởi động từ USB và bộ cài đặt HĐH sẽ bật lên. Làm theo các hướng dẫn cho đến khi hoàn tất cài đặt.

Nếu Bạn Cần Tư vấn hay Hỗ Trợ Lắp đặt PC Chơi Game. Hay Liên hệ với Phát Computer.

Liên hệ ngay với Công ty An Phát, Chúng tôi chuyên nhận  Tư vấn hay Hỗ Trợ Lắp đặt PC Chơi Game giá rẻ. Nhận Vệ sinh Máy tính tận nơi, Dịch vụ Cài win tại nhà tphcm với quy trình & Thiết bị chuyên dụng vệ sinh cho máy tính chuyên nghiệp. Sử dụng keo tản nhiệt chính hãng bảo đảm cho tuổi thọ CPU máy tính, giảm nhiệt độ hiệu quả cho PC của bạn. 

Thông Tin Liên Hệ:

 • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIN HỌC HUY AN PHÁT
 • Điện Thoại: +848 6561 6562 -Mobi: 0934053493(Zalo) 097344614
 • EMail: huyanphatgroup@gmail.com

Với Hơn 20 Kỹ thuật Dịch vụ Sửa máy tính tận nơi của An Phát. Chúng tôi đến tận nơi làm tại nhà cho quý Khách hàng ở 24 Quận Trong Tphcm Thời gian đáp ứng dịch vụ tận nơi nhanh chóng.

Lời Kết:

Bài viết Hướng Dẫn Tự Thiết Kế Một Bộ Máy Tính Chơi Game được Tin học An Phát sưu tầm từ internet. Mọi thông tin chỉnh sửa vui lòng để lại bình luận ( Comment ) bên dưới nhé.

Xin chân thành cảm ơn !!!

Biên soạn & Sưu Tầm Nội Dung: An Phát Computer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *