Khắc Phục Bị treo Màn hình “Getting windows Ready” Quá Lâu

Bài viết tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung phương pháp Khắc Phục Lỗi bị treo ở màn hình “Getting windows Ready” trên windows Quá Lâu trên trang dịch vụ sửa pc tận nơi giá rẻ VERA STAR. Tham khảo thêm các dịch vụ Sửa máy tính tận nhà Quận Thủ Đức & Cài hđh tận nhà Quận Thủ Đức uy tín tphcm

Dòng chữ “Getting windows Ready, Don’t turn off your computer” thường hiện ra khi hệ điều hành cài đặt các bạn dạng cập nhật. Quá trình này thường sẽ tự động hoàn tất trong trường hợp hệ thống gặp mặt trục trặc, bạn buộc phải phát động lại bằng tay. Vậy điều này có liên quanđến thiết bị và nếu chạm chán sự cố thì làm thế nào để khôi phục?

Lỗi Getting Windows Ready Quá Lâu

Windows Update – thời kì cập nhật trong bao lâu là phổ biến ?

Dịch vụ Sửa pc tận nhà giá rẻ VERA STAR – thời gian tùy thuộc vào dung lượng của các phiên bản cập nhật, cũng như tốc độ của CPU và vận tốc ghi của ổ cứng.

Với những phiên bản vá bảo mật nhỏ, thời kì cập nhật chỉ kéo dài khoảng 5 phút. mặc dù vậy, nếu dòng thông báo hiện quá lâu thì bạn nên phát động lại trang bị. Trang HowtoGeek yêu cầu thời kì tối đa nên chờ cập nhật là khoảng 2 tiếng. Trong quá trình cập nhật, Win sẽ phải xong xuôi nhiều tác vụ và khác biệt khi ổ cứng thiết đặt window đã cũ, có vận tốc đọc/ghi chậm hoặc gần đầy.

Link: https://suamaytinhbinhdan.blogspot.com/2020/12/sua-loi-bi-treo-man-hinh-getting.html

Nếu bạn vẫn thấy con số hiển thị xác suất trên dòng lên tiếng tăng lên có tức thị việc cập nhật vẫn đang được thực hiện. ngược lại, nếu con số này treo cứng quá lâu thì phương pháp đơn giản nhất là giữ phím nguồn để kết thúc quá trình bất tận này.

Tham khảo thêm bài viết Dịch vụ Sửa Máy In tai nha Quận Thủ Đức & nạp mực máy in tại nơi Quận Thủ Đức giá rẻ tphcm

Khắc Phục Getting windows Ready Chạy Quá Lâu

Hãy phát động lại computer của bạn.

Để tắt máy/ phát động lại, đối với máy vi tính để bàn, laptop hoặc tablet, hãy nhấn và giữ phím nguồn trong vòng 10 giây. Thao tác này được gọi phổ biến là “hard shut down” và dù rằng có thể không tốt cho máy đây là tuyển lựa bắt buộc trong trường hợp này.

 Nhấn là giữ phím nguồn khoảng 10 giây để tiến hành hard shut down

bình phục hđh sau khi dừng cập nhật

dĩ nhiên, trong một số trường hợp, trang bị vẫn có thể chạm mặt sự cố. Hệ thống hiển thị sẽ kẹt ở lên tiếng “Getting windows Ready” và chẳng thể đăng nhập vào hđh. Lúc này, bạn cần sử dụng dụng cụ Startup Repair, một công dụng nâng cao để sửa lỗi cho hệ điều hành. Hãy truy cập vào màn hình boot, chọn theo đường dẫn: “Troubleshoot > Advanced Options > Starup Repair”. Khi công cụ Startup Repair không thể giúp khôi phục máy có nghĩa hệ thống đã dính những lỗi phức hợp hơn. Lúc này bạn cần phải cài đặt một phiên bản hđh thế hệ, Bạn có thể tắt update windows 10 để không bị tình trạng treo màn hình “Getting windows Ready” nữa., Tham Khảo Dịch vụ:

liên tưởng Dịch vụ Sửa computer Gần Đây Nhất Để cung cấp Lỗi Bị Treo “Getting windows Ready”

Để khắc phục treo “Getting windows Ready” chúng tôi khuyên bạn nên hệ trọng Ngay với Dịch vụ tôn tạo computer VERA STAR

doanh nghiệp hỗ trợ tắt “Getting windows Ready” với dịch vụ VERA STAR Chuyên Dịch vụ Sửa pc tận nơi tphcm : Mua bán, tôn tạo pc Mất Phân vùng windows, macbook, Sửa máy tính bàn, Dịch vụ Cài window tận chỗ tphcm ⭐_⭐_⭐ Sửa mạng Wifi, sạc Mực In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera tận nơi. tu bổ cài đặt Vi Tính máy vi tínhmacbook, Printer 🔥 Dịch Vụ tận chỗ 👍 cửa hàng DvTại HCM – LH Ngay Tin Học VERA STAR Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, đến tại chỗ làm tại nhà bảo hành tận tình.

Hotline ☎ O8 65616562 / O9O89O8442/ O934O53493

(Zalo): O973446142Fb.com/suamaytinhverastar

Dịch vụ Sửa Máy Tính VERA STAR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *