Tải Skype 8.67.0.99: ứng dụng Gọi Nhắn Tin trực tuyến

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính bàn với nội dung : down Skype 8.67.0.99: ứng dụng Gọi Nhắn Tin trực tuyến trên trang Dịch vụ Sửa chữa máy tính bàn tận nơi VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Dịch vụ Repair máy vi tính tại chỗ tphcm & Dịch vụ Cài windows tại chỗ tphcm & Dịch vụ phục hồi dữ liệu máy vi tính tphcm tại nhà ở khu vực TP.HCM

ứng dụng miễn phí Skype dành cho Win đã được cập nhật lên phiên bản 8.67.0.99 và điều này có tức là ngay hiện thời bạn có thể download bản mới từ trang web chính thức hoặc từ blog của chúng tôi bằng hướng dẫn sử dụng nút bên dưới. dù rằng không biết những gì đã đổi mới trong Skype 8.67.0.99 cho windows

Download Skype 8.67.0.99: Phần Mềm Gọi Nhắn Tin Trực Tuyến - vera star

Coi thêm: Dịch vụ đổ mực máy in tận nhà tphcm & Dịch vụ Sửa chữa máy in tận nơi tphcm

Skype là gì?

 • Skype là ứng dụng cho phép các cuộc trò chuyện diễn ra trên khắp thế giới. Hàng triệu cá nhân chủ nghĩa và Cửa hàng sử dụng Skype để thực hành các cuộc gọi thoại một một và nhóm không tính tiền, gửi tin nhắn tức tốc, cũng như san sẻ file với những người khác trên Skype. Bạn có thể dùng Skype trên bất cứ vũ trang gì hạp nhất – thiết bị cầm tay dế yêu, máy vi tính hoặc máy tính bàn bảng.
 • Với Skype dành cho window, bạn có thể chuyện trò video, nhắn nhe và gửi tin nhắn tức thì cho bằng hữu ngay từ màn hình hđh của mình. Bạn có thể kết nối không tính tiền với bất kỳ vũ trang hoặc computer nào có thiết đặt Skype, hoặc bạn có thể gọi di động dế yêudi động nhất quyết nếu bạn có Skype credit.
 • Skype cho hệ điều hành mang phần mềm trò chuyện video nhẵn của Skype lên máy vi tính với giao diện người sử dụng văn minh, bóng bẩy.

Download Skype 8.67.0.99: Phần Mềm Gọi Nhắn Tin Trực Tuyến - vera star

Bài tác động: Nơi bán bàn phím tiếng Hàn Quốc & Bàn phím tiếng nói tiếng Hàn giá rẻ

tính năng Của Skype:

 • Cuộc gọi video, công dụng sao của chương trình, không hiện ra cho tới nhị năm sau, cùng với một loạt các công dụng rút cuộc mất tích theo thời gian, bao gồm Skypecast, SkypeFind và thậm chí gửi tiền.
 • Kể từ khi xây dựng, Skype đã đổi thay quyền chiếm hữu nhiều lần, qua eBay trước khi nó đến với Microsoft, đã mua lại nó vào năm 2011. Trong vòng một năm, Skype trở thành chương trình nhắn hàng đầu trên thị trường.
 • Với Skype, bạn có thể giao thiệp với bạn bè mọi lúc, mọi nơi bạn dùng, cho dù đó là điện thoại đời mới nhất, TV thông minh, pc hoặc Mac.
 • Mối quan hệ chính của nó nằm trong các cuộc gọi video nơi nó biến thành một điểm chuẩn. Chúng không tính phí, mặc dù nếu bạn muốn thực hành cuộc gọi video nhóm lên đến 10 người thì bạn cần phải trả tiền.
 • Dường như, Skype cho phép bạn gọi các số di động thông thường trên toàn trái đất với một tỷ lệ giảm, sau đó được khấu trừ từ số dư của bạn.
 • Skype, giống như một người kế nhiệm tốt cho Messenger, cho phép bạn trò chuyện với bằng hữu của mình bất kể họ đang sử dụng dịch vụ nào, cho dù là Skype, Messenger hay Facebook.

Download Skype 8.67.0.99: Phần Mềm Gọi Nhắn Tin Trực Tuyến - vera star

phương pháp download ứng dụng Skype 8.67.0.99:

downsử dụng Skype trên dế yêu

 • Vào Google Play hoặc App Store, gõ kiếm Skype, sau đó tải xuống dế yêu của mình.
 • Click vào biểu trưng Skype và mở áp dụng.
 • Click chọn “Đăng nhập hoặc tạo” để tiến hành mở ứng dụng.

tải xuốngsử dụng Skype trên máy tính bàn

 • truy hỏi cập vào địa chỉ https://www.skype.com/en/get-skype/. Chọn “Get Skype for Windows” để download trình setup ứng dụng Skype về máy tính bàn của mình.
 • Sau khi tải Skype chấm dứt, bạn sẽ nhìn thấy file có tên SkypeSetup.exe. Click vào file đó và tiến hành cài đặt phần mềm Skype. Nếu có hộp thoại hình thành, ta sẽ ấn nút “Run” để khởi đầu setup.
 • Có thể chuyển đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt ở ô Select your language. Sau đó chọn “Agree hoặc tiếp kiến” để việc thiết đặt được tiến hành.
 • Sau khi việc cài đặt xong, biểu trưng Skype sẽ xuất hiện ở màn hình desktop của bạn. Bạn click chọn để mở vận dụng và đăng nhập là có thể dùng.
 • Mở ứng dụng Skype lên, nếu bạn đã có account thì điền tên đăng nhập vào. Còn nếu chưa có tài khoản thì click vào dòng “Đăng nhập bằng Facebook” để sử dụng Skype hoặc có thể chọn dòng “Tạo một tài khoản” để tạo trương mục mới.
 • Click vào ô “tìm” để tìm một người nào đó bằng nick của họ. Để gọi ai đó thì click chọn icon cái thiết bị cầm tay và để gửi tin nhắn thì click vào ô “Type a message here”.

Download Skype 8.67.0.99: Phần Mềm Gọi Nhắn Tin Trực Tuyến - vera star

Để khắc phục các sự cố máy in pc Hãy liên hệ VERA STAR

Tin học VERA STAR Chuyên: Mua bán, tôn tạo máy tính bàn, laptop, Fix Lỗi máy tính bàn, Cài hđh ⭐_⭐_⭐ Fix Lỗi mạng Wifi, đổ Mực In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera tận nơi. tôn tạo thiết đặt Vi Tính computermacbook, Printer 🔥 Dịch Vụ tận chỗ 👍 vị trí DvTại HCM – LH Ngay Tin Học VERA STAR Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, tới tại nhà làm tận nhà bảo hành tận tình.

HotlineO8 65616562 / O9O89O8442/ O934O53493

(Zalo): O973446142 – Fb.com/suamaytinhverastar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *